Thành Hoàng Trung
Thiết kế & thi công nội thất gỗ cao cấp

Bàn trang điểm kiểu góc độc đáo
Bàn trang điểm kiểu góc độc đáo
Bàn trang điểm kiểu góc độc đáo

Bàn trang điểm kiểu góc độc đáo

Liên hệ
0908.448.555 - 0907.812.179

Vật liệu: Gỗ Sồi

Xuất xứ: Thành Hoàng Trung trực tiếp thiết kế và sản xuất

Tình trạng: Nhận đặt hàng

Bảo hành: 02 năm

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí toàn quốc

** Kích thước, màu sắc, vật liệu có thể thay đổi tùy theo nhu cầu quý khách

Bàn trang điểm gỗ hiện đại

THÔNG TIN CHI TIẾT

Những mẫu bàn phấn vuông hoặc hình chữ nhật đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng nếu không gian diện tích phòng ngủ của bạn không cho phép đặt những mẫu bàn phấn này vậy mẫu bàn trang điểm kiểu góc độc đáo mới lạ trên đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. 

 Mẫu bàn trang điểm gỗ hiện đại này được thiết kế theo một phong cách khác lạ, các Quý cô có thể sử dụng bàn phấn này như một kệ trang trí cho góc phòng của mình thêm sinh động. Bàn trang điểm kiểu góc độc đáo này được thiết kế với đầy đủ công năng tiện ích.

Phần gương soi được chia làm 3 phần vừa với goc tường, để khi soi gương các chị em phụ nữ sẽ không bị hạnh chế tầm nhìn. Phần bàn phấn có hộc kéo làm thành một kệ nhỏ gắn ray trượt, khi cần lấy đồ, chỉ cần kéo nhẹ toàn bộ kệ sẽ được kéo ra ngoài và dễ dàng lấy được mỹ phẩm. Nửa bên bàn phấn còn lại là một hệ kệ đan xen được thiết kế bên ngoài như một cánh tủ, nhưng khi mở cánh tủ thì toàn bộ phần kệ sẽ được kéo ra xếp thành một kệ trang trí để đồ đẹp mắt và gọn gàng. 

Đây là một mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên hiện đại đẹp, phong cách với đầy đủ công năng và giúp người sử dụng tận dụng không gian một cách khoa học, tiết kiệm diện tích và trang trí cho căn phòng thêm rực rỡ.