Thành Hoàng Trung
Thiết kế & thi công nội thất gỗ cao cấp

Bàn trang điểm phong cách Italy gương tròn oval
Bàn trang điểm phong cách Italy gương tròn oval

Bàn trang điểm phong cách Italy gương tròn oval

Liên hệ
0908.448.555 - 0907.812.179

Vật liệu: Gỗ Sồi

Xuất xứ: Thành Hoàng Trung trực tiếp thiết kế và sản xuất

Tình trạng: Nhận đặt hàng

Bảo hành: 02 năm

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí toàn quốc

** Kích thước, màu sắc, vật liệu có thể thay đổi tùy theo nhu cầu quý khách

Bàn trang điểm gỗ cổ điển

THÔNG TIN CHI TIẾT

 Bàn trang điểm phong cách Italy gương tròn oval

Bàn trang điểm thiết kế theo phong cách tân cổ điển sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn. Như một sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ hòa quyện cùng nét phóng khoáng của con người hiện đại. Nội thất cổ điển luôn có sức sống bền bỉ cùng với giá trị cao về nghệ thuật.

✧ Các chi tiết trên khung gỗ được trạm khắc thủ công tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ từ những người thợ thủ công lành nghề nhất, mang đến cho bộ bàn trang điểm tân cổ điển một diện mạo hoàn hảo, thể hiện được sự tinh tế và chu toàn của chủ nhân.

✧ Bàn trang điểm gỗ cổ điển được làm từ gỗ Sồi  cao cấp. Gỗ Sồi_OAK là loại gỗ đang thịnh hành trên thế giới với ưu điểm nổi bật là có khả năng chống sâu mọt tấn công vì chất gỗ tự nhiên chứa chất Tannin cao. Bề mặt gỗ được phủ lớp sơn cao cấp giúp chống thấm nước và bảo vệ tốt cho bề mặt gỗ.

✧ Bàn trang điểm phong cách Italy gương tròn oval được trang bị một tấm gương có độ sáng trong với diện tích lớn giúp bạn có thể thỏa sức ngắm mình trước gương và trang điểm thật đẹp mỗi khi chuẩn bị ra ngoài.