Thành Hoàng Trung
Thiết kế & thi công nội thất gỗ cao cấp

Giường Tròn gỗ Sồi đầu giường bọc nệm
Giường Tròn gỗ Sồi đầu giường bọc nệm

Giường Tròn gỗ Sồi đầu giường bọc nệm

Liên hệ
0908.448.555 - 0907.812.179

 Kích thước nệm: 1800 x 2000

♣ Xuất xứ: Thành Hoàng Trung trực tiếp thiết kế và sản xuất

♣ Tình trạng: nhận đặt hàng

♣ Chất liệu: Gỗ Sồi đỏ tự nhiên + MDF Veneer Sồi sơn PU màu gỗ, đầu giường được bọc nệm sang trọng.

♣ Bảo hành: 02 năm

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí toàn quốc.

** Kích thước, màu sắc, vật liệu có thể thay đổi tùy theo nhu cầu quý khách

Giường ngủ gỗ hiện đại

THÔNG TIN CHI TIẾT

 Nếu bạn đang tìm kiếm cách để làm cho  phòng ngủ của mình khác biệt với tất cả các phòng ngủ khác, hãy chọn cho mình chiếc giường tròn thay vì những mẫu giường chữ nhật đã quá quen thuộc, bạn sẽ thấy những yếu tố mới lạ mang đến sự thú vị làm tươi mới không gian và tâm hồn bạn.

❦ Trong một thời gian rất dài, những mẫu giường tròn đã được coi là biểu tượng của sự tinh tế và phong cách. Mọi người thường nghĩ rằng, giường tròn chỉ được thiết kế trong khách sạn hay những nơi sang trọng chứ không phải dành cho nhà ở riêng lẻ. Tuy nhiên, khi được chiêm ngưỡng những không gian phòng ngủ được thiết kế với giường tròn mang đến cho vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, rất nhiều người đã yêu thích và sử dụng giường tròn trong ngôi nhà của mình.

❦ Những mẫu giường tròn đơn giản nhưng đủ sức cuốn hút mang lại cho chúng ta một chất lượng có thể biến tất cả mọi thứ bình thường trở thành một cái gì đặc biệt và đáng nhớ. Hãy tạo ra một khung cảnh đam mê trong nhà bạn và tận hưởng từng khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp tuyệt vời với giường ngủ tròn nhé.