Thành Hoàng Trung
Thiết kế & thi công nội thất gỗ cao cấp

Chính Sách Đổi Trả

 
  • Ngay khi nhận hàng, đối với những sản phẩm bị hư hỏng hoặc không đúng với mã sản phẩm đã đặt thì quý khách có quyền phản ánh lại với thtfurniture.vn và yêu cầu được đổi trả hoặc hoàn lại tiền. Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng hàng hóa ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Hoặc quý khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi cho chúng tôi trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ sớm nhất, quá 2 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định quý khách đã đồng ý với sản phẩm được giao.
  • Sản phẩm được đổi trả phải trong tình trạng chưa sử dụng, không bị dính hoá chất hay bất kỳ chất tẩy rửa nào, không bị biến dạng, vẫn còn giữ hoá đơn và bao bì…
  • Quy trình giải quyết khiếu nại đổi trả cho quý khách sẽ được hỗ trợ giải quyết  trong vòng 7 (bảy) ngày làm việc ngay sau khi chúng tôi gửi email xác nhận với quý khách.
  • Về hình thức đổi trả chúng tôi chỉ nhận đổi trả những sản phẩm cùng loại với loại quý khách đặt mua ban đầu hoặc sản phẩm khác cùng giá hoặc hơn giá (quý khách bù thêm tiền). Chi phí đổi trả sẽ do thtfurniture.vn chịu nếu phát hiện lỗi đó thuộc về thtfurniture.vn.
  • Trong trường hợp sản phẩm mà quý khách đã nhận bị lỗi mà không có sản phẩm tương tự thay thế chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn lại cho quý khách số tiền đã thanh toán khi mua sản phẩm.
  • Liên hệ: hotline: 0907.812.179 hoặc phản hồi qua email: thtfurniture.vn@gmail.com để được hỗ trợ giải đáp.

Lưu ý: Công ty sẽ chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi trả nếu xác nhận lỗi đó thuộc về công ty.