Thành Hoàng Trung
Thiết kế & thi công nội thất gỗ cao cấp

Sofa gỗ kiểu hiện đại Nhật Bản
Sofa gỗ kiểu hiện đại Nhật Bản

Sofa gỗ kiểu hiện đại Nhật Bản

Liên hệ
0908.448.555 - 0907.812.179

Vật liệu: Gỗ Sồi

Xuất xứ: Thành Hoàng Trung trực tiếp thiết kế và sản xuất

Tình trạng: Nhận đặt hàng

Bảo hành: 02 năm

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí toàn quốc

** Kích thước, màu sắc, vật liệu có thể thay đổi tùy theo nhu cầu quý khách

Sofa gỗ hiện đại

THÔNG TIN CHI TIẾT

Gỗ sồi là một trong những loại gỗ tự nhiên phổ biến trong sản xuất đồ nội thất. Mẫu thiết kế Sofa gỗ Sồi của Thành Hoàng Trung được sản xuất từ gỗ sồi với những ưu điểm tuyệt vời về màu sắc, độ bền và giá thành sản xuất hợp lý.

♠ Với màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Màu sắc tự nhiên và trang nhã giúp cho phòng khách của bạn trở nên sang hơn. Về mặt cơ lý, gỗ sồi sức chịu lực nén khá tốt, dễ dàng thao tác với ốc vít hoặc đinh thông thường. Lõi gỗ ít bị mối, mọt.

♠ Sồi đỏ với viền ngoài có màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ có màu nâu nhạt. Gỗ sồi đỏ cứng và nặng, độ chắc trung bình và độ chịu lực nén cao.Các sản phẩm sofa gỗ được sản xuất từ gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

♠ Sở hữu những mẫu thiết kế sofa gỗ đẹp cùng với đội ngũ thợ có trình độ và tay nghề cao. Với mỗi không gian phòng khác nhau, Thành Hoàng Trung  đảm bảo Quý Khách Hàng đều có thể lựa chọn được những mẫu sofa gỗ phòng khách hợp kiểu và hợp kích thước nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp không gian với nhu cầu về tính thẩm mỹ ngày càng cao của quý khách hàng.

♠ Rất mong rằng đến với Thành Hoàng Trung  sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của Quý Khách cho không gian phòng khách của gia đình mình.