Thành Hoàng Trung
Thiết kế & thi công nội thất gỗ cao cấp

Bàn trang điểm gương đèn kết hợp kệ trang trí thời trang
Bàn trang điểm gương đèn kết hợp kệ trang trí thời trang
Bàn trang điểm gương đèn kết hợp kệ trang trí thời trang
Bàn trang điểm gương đèn kết hợp kệ trang trí thời trang

Bàn trang điểm gương đèn kết hợp kệ trang trí thời trang

Liên hệ
0908.448.555 - 0907.812.179

Vật liệu: Gỗ Sồi

Xuất xứ: Thành Hoàng Trung trực tiếp thiết kế và sản xuất

Tình trạng: Nhận đặt hàng

Bảo hành: 02 năm

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí toàn quốc

** Kích thước, màu sắc, vật liệu có thể thay đổi tùy theo nhu cầu quý khách

Bàn trang điểm gỗ hiện đại Bàn trang điểm có đèn gương

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tốc độ phát triển chóng mặt của xã hội hiện đại kéo theo sự phát triển của mọi thứ. Tất cả mọi thứ đều được cải tiến cho đến mức tối tân nhất. Bàn trang điểm cũng không hề ngoại lệ. Từ những chiếc bàn trang điểm màu gỗ, đến bàn trắng hiện đại, rồi giờ đây những chiếc bàn trang điểm có đèn gương ra đời.

➲ Nói đến đây có lẽ nhiều cô nàng đam mê với các đoạn phim của các beauty bloggers đều biết. Chức năng thần thánh của bàn trang điểm đèn led là bổ trợ ánh sáng cho quá trình làm đẹp. Mà dù là bàn lớn hay nhỏ, chỉ cần bạn có nhu cầu đều có thể gắn đèn led. 

➲ Như đã nói, dù là bàn lớn hay bàn nhỏ đèn led đều có thể phát huy hết tác dụng của mình. Đèn led có công suất 3w, 2 màu trắng và vàng ấm.Đối với những căn phòng bắt đèn trắng sáng, thì có thể áp dụng kiểu đèn vàng tạo ra sự ấm áp. Ngược lại khi phòng đã được đánh đèn vàng, bạn có thể chọn tone đèn led trắng. Hoặc để có một không gian hài hòa bạn hoàn toàn có thể chọn lựa đèn xen kẽ giữa trắng và vàng.

➲ Ngoài ra gương đèn led được chia làm 2 loại: gương full và gương viền gỗ. Gương được khoan lỗ đèn trực tế trên gương gọi là gương full. Ưu điểm loại gương này là diện tích soi được nhiều hơn và sáng hơn nhờ bóng đèn phản chiếu vào gương. Loại còn lại bóng đèn được bắt vào viền gỗ, ưu điểm là an toàn hơn nếu nhà có trẻ.

➲ Mẫu bàn trang điểm gỗ hiện đại này còn có thể thiết kế thêm phần kệ trang trí ngoài như mẫu thiết kế bàn trang điểm gương đèn kết hợp kệ trang trí thời trang của nội thất Thành Hoàng Trung. Mẫu này không chỉ mang phong cách thời trang đồng thời còn tiện nghi khi có nhiều kệ để đồ.