Thành Hoàng Trung
Thiết kế & thi công nội thất gỗ cao cấp

Mẫu bàn trang điểm phong cách bán cổ điển
Mẫu bàn trang điểm phong cách bán cổ điển

Mẫu bàn trang điểm phong cách bán cổ điển

Liên hệ
0908.448.555 - 0907.812.179

Vật liệu: Gỗ Sồi

Xuất xứ: Thành Hoàng Trung trực tiếp thiết kế và sản xuất

Tình trạng: Nhận đặt hàng

Bảo hành: 02 năm

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí toàn quốc

** Kích thước, màu sắc, vật liệu có thể thay đổi tùy theo nhu cầu quý khách

Bàn trang điểm gỗ cổ điển

THÔNG TIN CHI TIẾT

❦ Bàn trang điểm hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã phong cách và chất liệu khác nhau, phù hợp với sở thích đa dạng của các chị em. Khác hẳn những món đồ nội thất cơ bản khác trong phòng ngủ, bàn trang điểm luôn là một điểm nhấn nổi bật mang ý nghĩa biểu cảm cao, tôn tạo vẻ đẹp phòng ngủ cho các gia đình.
❦ Mặc dù hiện nay có nhiều chất liệu khác thay thế nhưng bàn trang điểm gỗ tự nhiên vẫn được nhiều gia đình lựa chọn bởi vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cũng như sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là đồi với một phong ngủ mang nét đẹp cổ điển thì mẫu bàn phấn cổ điển sang trọng là một lựa chọn hoàn hảo. 
❦ Bàn  phấn trang điểm  không chỉ giúp chị em phụ nữ làm đẹp mỗi ngày mà còn là cách để thể hiện cuộc sống tính riêng của bản thân. Nhìn vào chiếc bàn trang điểm, bạn cũng có thể hiểu được phần nào tính cách của các nàng. Nhiều chị em phụ nữ không tiếc chi ra số tiền lớn để mua về cho mình những mẫu bàn trang điểm đẹp, có giá trị cao về thẩm mỹ, thông minh về tính năng, và bền bỉ về chất liệu. Bàn trang điểm gỗ tự nhiên với nhiều ưu điểm nổi bật đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ hiện đại cho phòng ngủ thêm sang trọng, nhã nhặn.
 
❥ Chất liệu chính: Gỗ Sồi sơn màu xám bạc
❥ Kích thước: 1m2 x 0.4m x 1m6 (bao gồm khung gương)